เกี่ยวกับนักเขียน

ชื่อ

วันเกิด: 28 มกราคม พ.ศ.2528

จบการศึกษา คณะสังคมศาสตร์และมนุษยศาสตร์ ที่มหาวิทยาลัยชุมพร

บรรณาธิการที่มีประสบการณ์การทำงานวงการสื่อกีฬามาไม่ต่ำกว่า10 ปี และวัย 38 ปีในปัจจุบัน เปี่ยมไปด้วยความรู้และประสบการณ์ด้านเนื้อหาเรื่องกีฬาเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะในสายของกีฬาฟุตบอลซึ่งอยู่ในวงการสื่อกีฬามาอย่างยาวนาน โดยหลังจากอยู่ในวงการกีฬามาอย่างยาวนานเขาได้ผันตัวมาเป็นบรรณาธิการที่ burntcoatrealestate.com เว็บไซต์พนันออนไลน์ชื่อดังมุ่งเน้นไปที่การเดิมพันกีฬาออนไลน์มีความตรงสายกับงานที่เคยทำในอดีตไม่มากก็น้อย โดยตัวของเขาเองจะรับผิดชอบบทความที่เกี่ยวกับกีฬาฟุตบอลเป็นหลัก ความสามารถที่เคยเป็นอดีตผู้สื่อข่าวกีฬาทำให้ตัวเขามีทักษะในการสร้างบทความที่ยอดเยี่ยม

รวมไปถึงทักษะการวิเคราะห์เรื่องราวต่างๆ ให้ออกสู่สายตานักอ่านได้อย่างเกิดประโยชน์มากที่สุด นอกจากบทความแล้ว, ยังดูแลภาพรวมของเนื้อหาต่างๆที่เป็นผลผลิตของทางเว็บไซต์ทำให้แน่ใจว่ามีคุณภาพมากที่สุด จากที่เขาเข้ามาทำงานบรรณาธิการต้องบอกเลยว่าเว็บไซต์ของเรามีการพัฒนาไปอย่างก้าวกระโดดด้วยคอนเทนต์ที่โดดเด่นถูกใจนักอ่านสายกีฬาเป็นอย่างมาก ถือเป็นตัวอย่างที่ดีของรุ่นน้องในการทำตาม ลูกทีมทุกคนเกิดความเชื่อมั่นในตัวเขาทำให้ผลงานมีความยอดเยี่ยม

ผลงานนักเขียน: คอนเทนต์ข่าวสารกีฬาฟุตบอลที่โดดเด่น ตัวอย่างเช่น “บทวิเคราะห์ฟุตบอลโลกปี2006”, “วิเคราะห์ความสำเร็จของวงการฟุตบอลญี่ปุ่น” เป็นต้น, และในเวลาต่อมาเมื่อออกจากการเป็นนักข่าวกีฬา เขาได้เป็นบรรณาธิการและมีผลงานเป็นที่ประจักษ์ ตัวอย่างเช่น “บทวิเคราะห์ฟุตบอลก่อนแข่ง” เพื่อเป็นประโยชน์ต่อสมาชิกที่ต้องการศึกษาก่อนทำการเดิมพันผ่านเว็บไซต์ burntcoatrealestate.com รวมไปถึงบทความการนำเสนอโปรโมชั่นต่างๆของเขาที่ตอบโจทย์กับความต้องการของสมาชิกของเว็บไซต์มาโดยตลอด

ที่อยู่ติดต่อ

ตำแหน่ง: บรรณาธิการ (Editor) ที่ burntcoatrealestate.com

ที่อยู่: 44/18 หมู่ 10 ต ละแม อำเภอละแม ชุมพร 86170

อีเมล

Social :